• Thương hiệu vàng thăng long 2015
  Giải thưởng Thương Hiệu Vàng Thăng Long năm 2015
 • Cup xuất sắc nhất ngành máy photocopy 2013
  Cup xuất sắc nhất ngành Máy Photocopy năm 2013
Gallery Quảng Lợi
iCopy: Biến máy in và máy quét thành máy photocopy
Máy in đa năng (in, scan, photocopy) thường không bền và tản nhiệt không tốt, trong khi máy photocopy chuyên dụng lại quá đắt, không phù hợp với mục đích sử dụng cá nhân. Vậy tại sao bạn không thử kết hợp máy in và máy quét (scanner) chuyên dụng để tạo thành một máy photocopy? Ứng dụng iCopy sẽ giúp bạn biến ý tưởng này thành hiện thực!
 
Đầu tiên, bạn cần chắc chắn máy tính đã kết nối với máy in và máy quét. Trên giao diện chính của chương trình, bạn nhấn nút Choose scanner rồi chọn máy quét từ hộp thoại Select Device.
 

 
Tại mục Scanner, bạn chọn chế độ quét màu (Colors), trắng đen (Grayscale) hay văn bản thuần (Text). Trong đó, chế độ Colors chiếm nhiều thời gian nhất, bù lại bạn có bản in đẹp với màu sắc như bản gốc, thích hợp cho việc photo ảnh. Nếu chỉ có nhu cầu photo tài liệu thông thường, bạn nên chọn chế độ Text để tiết kiệm thời gian và mực in.
 

 
Tiếp đến, bạn nhấn nút Printer Options, chọn máy in từ hộp thoại Print.
 

 
Quay trở lại giao diện chính, bạn chọn chế độ in màu (Colors) hay in trắng đen (Black & White) tại mục Printer.
 

 
Tại mục Paper Size, bạn chọn khổ giấy muốn photo. Chương trình hỗ trợ khá nhiều khổ giấy khác nhau, tuy nhiên bạn cần xem xét khổ giấy nào phù hợp với máy in của mình, vì hầu hết các máy in cá nhân thường chỉ hỗ trợ in khổ lớn nhất là A4 (210 x 297 mm).
 

 
Bạn thiết lập số lượng ấn bản muốn photo tại mục No of copies. Muốn điều chỉnh độ phân giải, độ sáng, độ tương phản cho bản in, bạn nhấn nút Image Settings nằm bên phải giao diện chính. Đánh dấu trước tùy chọn Preview nếu muốn xem bản mẫu trước khi photo.
 

 
Xong, bạn chỉ việc nhấn biểu tượng hình thoi màu xanh để tiến hành quét và in tự động theo số ấn bản đã thiết lập sẵn trước đó.
 

 
Trong trường hợp muốn quét và in liên tiếp nhiều trang văn bản mà không phải tốn công thực hiện thao tác nhấn biểu tượng hình thoi nhiều lần, bạn chỉ việc nhấn nút Other Scan Modes Scan Multiple Pages.
 

 
Sau đó lần lượt đưa từng trang văn bản vào máy quét, mỗi lần quét xong một trang, bạn nhấn Add Another Page để quét tiếp trang khác. Khi bắt đầu in, bạn nhấn nút Print Pages, chương trình sẽ tự động in tất cả các trang đã quét giúp bạn.
 

 
iCopy 1.5 có dung lượng 746 KB, tương thích với mọi Windows, tải về miễn phí tại đây.
Nguồn: http://www.techz.vn
Update by Mr. Bình
Các bài mới
Các bài đã đăng
Thông tin tài khoản
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0913 524 260 - 0977 277 516
  Hỗ trợ kỹ thuật
0903 491 559  -  0903 484 559
  MS Bình_KDPP
0977 52 57 54
  Nguyễn Mỹ Bình_KD
0904.536.727
  Đinh Công Dưỡng
0949 402 167  -  04 2247 1717
 • giải thưởng máy photocopy
  Giải thưởng Kinh doanh máy Photocopy Bảng A
 • phân phối máy photocopy
  Giấy chứng nhận phân phối máy Photocopy
 • Giải bạc ngành máy photocopy 2013 toàn Việt Nam
  Giải bạc ngành Máy Photocopy năm 2013 toàn Việt Nam