Photocopy màu là một giải pháp hữu ích cho mỗi doanh nghiệp để những bản hợp đồng, những bản thảo trở nên hấp dẫn, dễ đọc và gây ấn tượng hơn. Việc chọn mua một máy photocopy màu phù hợp đòi hỏi người mua cần hiểu biết rõ và được tư vấn kỹ càng. Dưới đây, Quảng Lợi xin tổng hợp đến các bạn những điều cần biết trước khi mua máy photocopy màu.

Máy photocopy màu là gì?

Máy photocopy màu là loại máy photocopy giúp người sử dụng vừa có thể in ra những bản in có màu sắc, vừa có thể in ra những bản in đen trắng vừa có thể tạo ra những bản in đen trắng.

Theo một nghiên cứu cho rằng những bản in màu sẽ gây chú ý và khiến cho người đọc dễ nhớ nội dung hơn. Một bản in có màu sắc đẹp, bố cục hài hòa sẽ khiến cho người đọc nhớ đến những thông tin mà nó chứa đựng.

Máy photocopy màu Canon iR-ADV C3520i III

Ưu điểm của máy photocopy màu

So những bản in đen trắng được in ra từ những máy photocopy thông thường thì máy photocopy màu sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

  • Máy photocopy màu có khả năng in với tốc độ nhanh hơn so với những bản in màu thông thường từ 50-60 bản/phút
  • Nếu như máy in màu chỉ in được trên khổ giấy a4 thì máy photo màu sẽ giúp các bạn có thể in ra những khổ giấy lớn hơn tùy theo nhu cầu sử dụng. Người dùng sẽ không cần phải tốn thêm nhiều tiền để trang bị thêm những giấy tờ chuyên in ảnh.
  • Máy photo màu có chi phí vận hành thấp hơn so với máy in màu. Vì khi sử dụng bạn có thể tiết kiệm điện năng, màu mực và cả giấy nữa.

Những điều cần lưu ý khi mua máy photocopy màu

Để mua được những sản phẩm máy photocopy màu chất lượng cao, khi mua các bạn cần chú ý những điều sau đây:

  • Lưu ý về chất lượng hình ảnh: máy photocopy màu để phục vụ nhu cầu cho ra những bản in màu sắc sống động, nếu hình ảnh mờ nhạt thì điều này sẽ trở nên vô nghĩa. Khi mua các sản phẩm về máy in màu, bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên tư vấn và chạy thử máy để kiểm tra rằng hình ảnh in có rõ nét hay không? Màu sắc có được phun đều hay không?...
  • Khả năng vận hành của máy: khả năng vận hành hay khả năng sản xuất của máy được quyết định bởi số lượng bản in được in ra trong vòng 1 phút. Tốc độ in nhanh sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.
  • Lưu ý đến tính năng phụ của máy photocopy: một chiếc máy photocopy màu hiện đại sẽ có đầy đủ những tính năng hiện đại như copy, in server, fax, tự động nạp (DADF), tự động đảo mặt (Duplex)
  • Kiểu dáng và kích thước của máy: trước khi mua máy bạn cần xác định trước vị trí đặt máy để tìm mua máy có kích thước phù hợp. Nên chọn những máy có kích cỡ tầm trung để tiết kiệm được không gian phù hợp cho văn phòng mình.

So với mấy photocopy thông thường thì máy photocopy màu có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Tuy nhiên giá thành của máy photocopy màu sẽ nhỉnh hơn. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua hoặc có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo tại Canon Quảng Lợi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu có mình thiết bị máy photocopy màu với mức giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI
 
Địa chỉ: 66H2, Ngõ 33 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
 
VPGD: C11 lô 9 KĐTM Định Công, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 
Email: quangloi2010@gmail.com
 
Hotline: 0913 524 260 - 0941 238 384