Những sản phẩm văn phòng như: Máy scan, máy photocopy và máy in hiện đang là vật dụng cần thiết được sử dụng trong các văn phòng công ty hay cho các hộ gia đình. Vậy máy scan có tác dụng gì? Máy Scan Plustek có những ưu điểm nổi bật gì? Hãy tham khảo câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đặc điểm chung của máy Scan

Máy scan là thiết bị giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhờ việc số hóa. Bên cạnh những sản phẩm máy scan được phân phối chính hãng tại Quảng Lợi như Canon, Fujitsu,.. Thì máy quét khổ A3 tự động Plustek cũng là một thương hiệu không thể không nhắc đến.

Máy scan được biết đến như một thiết bị có khả năng quét hình ảnh và tài liệu giấy thành các file số hóa có thể lưu trữ trong đĩa cứng dưới dạng hình ảnh.

Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu một chút về thiết bị này trước khi chọn mua cho mình một thiết bị máy quét Scan. Máy Scan có cách thức hoạt động tương tự như máy Photocopy. Một thiết bị sử dụng tích điện kép để thu hình ảnh điện tử của 1 trang giấy bằng cách biến cường độ sáng phản xạ thành những thông tin có dạng số

Máy quét Plustek phù hợp với những không gian văn phòng chuyên nghiệp

Khi sử dụng máy scan Plustek để scan các khổ giấy A4 tại văn phòng, bạn sẽ thấy máy chạy rất ổn định. Bên cạnh đó, loại máy này còn cung cấp chất lượng in sắc nét và rõ ràng nhất cho các loại tài liệu của công ty bạn.

Thiết kế của máy scan cũng vô cùng gọn gàng và tinh tế chính vì vậy đã mang đến cho không gian văn phòng của bạn sự chuyên nghiệp. Đối với những văn phòng có diện tích không lớn thì máy scan Plustek chính là sự lựa chọn hoàn hảo vì sự nhỏ gọn, thời trang vì nó có thể đặt được nhiều máy trên các văn phòng làm việc khác nhau.

Như vậy có thể dễ dàng nhận ra Thiết bị máy quét khổ a3 Plustek sử dụng vô cùng dễ dàng, thuận tiện và không làm mất đi vẻ mỹ quan văn phòng làm việc của bạn.

Máy quét Plustek tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng Máy quét Plustek sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến 40% chi phí. Với thiết kế sản phẩm của Plustek hướng đến sự nhỏ gọn tối đa nhưng vẫn đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu về số hóa tài liệu.

Bạn sẽ thấy công suất máy được chia nhỏ ở nhiều mức khác nhau, chính vì vậy nó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với trước đây.

Đặc biệt, ở chế độ chờ, máy tiêu thụ điện năng chưa đến 0.5W. Còn trong quá trình máy hoạt động cũng chỉ tiêu thụ chưa đến 24W. Như vậy, công suất hoạt động còn thấp hơn cả một chiếc bóng điện trong phòng. Nhờ vậy mà chiếc máy còn giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều cho người sử dụng.

Thao tác tiện lợi và thân thiện với người dùng và môi trường. Bạn có thể thao tác sử dụng nhiều chức năng thông dụng như biến tài liệu từ bản giấy sang bản PDF có thể tìm kiếm, lưu lại và chỉnh sửa ngay trên những phần mềm chuyên dụng sau đó có thể gửi nhanh chóng bằng mạng Internet cho đối tác, nhân viên,..

Máy quét khổ A3 tự động Plustek còn là sản phẩm được thiết kế không tiếng ồn, không bụi nên có thể đảm bảo cho sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường.

Máy Scan Plustek có nhiều chủng loại để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn máy phục vụ cho các nhu cầu như: scan mobile, scan phẳng, scan ADF, scan phim, scan sách.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình hay doanh nghiệp của mình những thiết bị máy scan Plustek thì hãy liên hệ ngay với Quảng Lợi thông qua : 0913 524 260 - 0941 238 384 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn vệ sinh các thiết bị văn phòng chuẩn nhất

Giải mã các kí tự trên máy in và máy photocopy