Ngày 25-10-2013, Mr. Ray Ho Kian Leong - Giám đốc marketing khu vực Nam Á và Đông Nam Á của Canon Singapore đã có chuyến thăm làm việc tại Công ty Quảng Lợi
Hôm nay ngày 25/10/2013 Mr. Ray Ho Kian Leong – Giám đốc marketing khu vực Nam Á và Đông Nam Á của Canon Singapore đã có chuyến thăm làm việc và chụp ảnh lưu niệm tại công ty Quảng Lợi.

Trong buổi làm việc, được nghe báo cáo từ phía chuyên viên của Canon Marketing Việt Nam, Mr. Leong khẳng định Quảng Lợi là nhà phân phối uy tín bậc nhất trong hệ thống phân phối của Canon Marketing Việt Nam và đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh của Canon Việt Nam tới người tiêu dùng trong hơn 10 năm qua. Mr. Leong cũng mong muốn trong thời gian tới Quảng Lợi tiếp tục là nhà phân phối tiên phong trong lĩnh vực máy photocopy cũng như máy văn phòng cho hãng Canon Việt Nam, và giúp Canon Việt Nam quảng bá hình ảnh sâu rộng hơn nữa.

Buổi làm việc diễn ra thân mật vui vẻ. Kết thúc buổi làm việc, Mr. Leong, chuyên viên của Canon Marketing Việt Nam cùng bộ phận kinh doanh của Quảng Lợi đã có buổi chụp hình kỉ niệm.