Tối ngày 5/10/2015, tại Nhà Hát Lớn (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ trao giải “Thương hiệu Vàng Thăng Long lần thứ III”, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Nội. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quảng Lợi vinh dự là một trong số ít các DN trên cả nước nhận Giải thưởng cao quý này.

Chương trình trao giải “Thương hiệu Vàng Thăng Long lần thứ III” dưới sự bảo trợ và chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Cục Sở hữu trí truệ, Sở Nội vụ Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội, Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng thủ đô 10/10 và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đây là lần thứ III Hội tiến hành xét thưởng và trao giải. Giải thưởng được UBND thành phố cho phép thực hiện nhằm hỗ trợ và bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính, có đóng góp cho xã hội, tôn trọng người tiêu dùng và không ngừng phấn đấu nâng cao hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp trên thương trường.

Sau 4 tháng chuẩn bị, trải qua 2 vòng xét duyệt sơ loại, thẩm định thực tế, lấy ý kiến bình chọn của người tiêu dùng, sự đánh giá của Hội đồng bình xét là các chuyên gia kinh tế hàng đầu, với nhiều tiêu chí như: bảo vệ thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định… của doanh nghiệp.

 


Giám đốc Phạm Văn Vĩ nhận giải "Thương hiệu Vàng Thăng Long"

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Công ty Quảng Lợi được biết đến là một trong những Công ty phân phối thiết bị máy văn phòng (phân phối, cho thuê photocopy – máy in – fax – giải pháp in ấn văn phòng…) uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều năm qua, Công ty Quảng Lợi đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng do Hãng trao tặng. Phát huy nội lực vốn có, trong dịp này, Công ty tiếp tục vinh dự được nhận giải thưởng ý nghĩa “Thương hiệu Vàng Thăng Long”.

 

 

Đại diện các DN được vinh danh chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Ông Phạm Văn Vĩ cho biết: “Công ty Quảng Lợi rất vinh dự được đón nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long”. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của tập thể CBNV Công ty. Đồng thời đây cũng là nguồn động lực lớn để Quảng Lợi tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với vị thế của một thương hiệu “Vàng” trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”.

 

 Nhân dịp này, ông Phạm Văn Vĩ cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng, đồng hành và bình chọn cho Quảng Lợi. Thời gian tới, Công ty sẽ tập trung đẩy mạnh các chương trình hành động hướng đến cộng đồng với mong muốn đưa sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, được khách hàng thêm tin, yêu và khẳng định vị thế của một thương hiệu uy tín, thân thiện, đáng tin cậy.