Máy photocopy là một thiết bị không còn xa lạ đối với chúng ta. Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm hàng nghìn đơn vị cung cấp thiết bị này. Chính vì vậy mà sự lựa chọn của khách hàng cũng trở nên khó khăn hơn. Bài viết này Quảng Lợi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua máy photocopy uy tín tại Hà Nội.

Thực trạng về việc bán máy photocopy tại Việt Nam

Hiện nay máy photocopy là một thiết bị rất phổ biến tại Việt Nam. Để mua được một chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu là điều rất đơn giản. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp máy và các dịch vụ đi kèm trong thời gian sử dụng máy để máy luôn hoạt động ổn định là điều không hề đơn giản.

Ở Hà Nội, hiện nay có đến hàng trăm nhà cung cấp các loại máy photocopy khác nhau. Nhưng trên thực tế thì có rất nhiều các nhà cung cấp các công ty thương mại nhỏ lẻ, họ chỉ phụ trách mảng kinh doanh còn các khâu bảo hành và hỗ trợ sau bán thì họ sẽ thuê đơn vị khác. Chính vì vậy, Những khách hàng mua máy photocopy của những nhà cung cấp này sẽ không được hưởng những dịch vụ tốt nhất dành cho chiếc máy photocopy mà họ mua.

Ở các tỉnh thành phố cũng có rất nhiều các nhà cung cấp máy photocopy. Tuy nhiên các dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau bán thì còn chưa được tốt bởi lẽ đội ngũ kỹ thuật còn thiếu nhiều kinh nghiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đội ngũ kỹ thuật viên thường tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh,...

Kinh nghiệm chọn mua máy photocopy uy tín tại Hà Nội

Máy photocopy là một trong những thiết bị sử dụng những linh kiện nhanh bị hao mòn. Vì vậy cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ thường xuyên để máy chạy được ổn định trong thời gian dài. Lời khuyên của Quảng Lợi là các bạn nên chọn các đơn vị chuyên bán hoặc các nhà phân phối lớn. Các đơn bị này chủ yếu tập trung ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề này. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quảng Lợi địa chỉ C11 Lô 9 KĐT Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng mai, TP.Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn cam kết đi đầu về chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra đều có chế độ bảo hành ít nhất 1 năm và được bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

Đến mới Quảng Lợi các bạn có thể lựa chọn máy photocopy đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Máy photocopy Canon, Máy photocopy Ricoh, Máy photocopy Toshiba, máy Photocopy Sharp, Photocopy Konica Minolta,.. Với chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời, quý khách hàng có thể yên tâm và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


XEM THÊM: 

Khám phá chiếc máy photocopy đầu tiên trên thế giới

Nguy cơ nhiễm độc từ máy photocopy và cách phòng tránh